..:: DỊCH VỤ » Cho thuê xe nâng hàng ::..  23 Tháng Bảy 2024     Đăng Nhập

Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội

Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội
Vận tải An Thịnh          
Hỗ trợ trực tuyến          
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội 090.212.5986
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội 097.692.3678

Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội


Hình Ảnh
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội

Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội

Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội


Công ty cho thuê xe nâng Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất

Nhu cầu dịch vụ xe nâng Hà Nội không ngừng tăng cao trong khoảng thời gian gần đây do số lượng nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty… mới thành lập ngày càng nhiều. Cùng nhau tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ Cho Thuê xe nâng hàng Hà Nội

Cho thuê xe nâng đang là một dịch vụ thu hút sự quan tâm đông đảo từ các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, cá nhân… trong thời đại đô thị hóa hiện tại. Sử dụng dịch vụ cho Thuê xe nâng hàng Hà Nội tốt nhất ở đâu, quy trình thuê ra sao, hãy để vận tải An Thịnh trả lời cho bạn nhé.

1. Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội

Xe nâng là 1 khối xe công nghiệp nhỏ, có càng nâng (thủy lực) được thiết kế phía đầu xe nhằm nâng lên hạ xuống, di chuyển vật liệu qua các địa điểm và khoảng cách. Được sử dụng chủ yếu để vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn trên quãng đường dài ở nhiều địa hình khác nhau giúp cắt giảm thời gian và công sức nâng, khiêng, vận chuyển hàng hóa cần thiết. 

Ngày nay dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Hà Nội trở thành công cụ quan trọng giúp hỗ trợ con người trong ngành vận chuyển hàng hóa. Sử dụng nguồn cung cấp năng lượng bằng động cơ điện, động cơ đốt trong của xe nâng chạy bằng nhiên liệu gas, xăng, dầu. Tùy vào cấu trúc và cách vận hành mà có cách điều khiển xe nâng theo 2 cách khác nhau: người lái ngồi để vận hành xe và người lái đứng để vận hành xe. Nhưng dù vận hành xe bằng cách nào thì người lá xe cũng phải có bằng chứng chỉ lái xe hoặc lái xe dưới sự kiểm soát của người điều khiển xe có thẩm quyền được chứng nhận bởi chủ lao động nhằm đảm bảo an toàn cần thiết.

Thuê xe nâng tại Hà Nội giá rẻ

Xe nâng được sử dụng phổ biến ở đâu?

Là trợ thủ đắc lực của công nhân trong việc mang, vác và di chuyển hàng hóa, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội được phủ sóng rộng rãi ở tại các công trường xây dựng và nhà kho. 

Có các loại dịch vụ xe nâng Hà Nội

 • Xe nâng dầu
 • Xe nâng điện
 • Xe nâng theo ngày
 • Xe nâng theo container

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội

 • Tiết kiệm chi phí mua xe cho các chủ doanh nghiệp, nhà kinh doanh
 • Có thể dễ dàng lựa chọn các loại xe nâng: xe ngân điện, dịch vụ xe nâng Hà Nội đứng lái haowcj ngồi lá tùy theo nhu cầu sử dụng khi đó
 • Linh hoạt trong việc thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội theo thời gian phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Khi thuê dịch vụ xe nâng hàng tại Hà Nội dài hạn còn được hưởng nhiều voucher ưu đãi
 • Phát sinh lợi nhuận bởi tiết kiệm được khoản phí mua xe, bảo dưỡng và các chi phí phát sinh khác
 • Khi đã hoàn thành công việc thực hiện hoàn trả xe tránh mất công sức và địa điểm bảo quản xe.

Thuê xe nâng tại Hà Nội giá rẻ

2. Bảng giá dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội

Tùy vào các loại xe nâng mà có các mức bảng giá cho thuê xe nâng khác nhau, tuy nhiên, so với xe nâng dầu, dịch vụ xe nâng Hà Nội điện có mức chi phí thấp hơn. Cùng tham khảo bảng giá cho thuê xe nâng dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết: 

Bảng giá Dịch vụ thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội 2023

STT Loại xe Số ca/tháng Giá thành
1 Xe nâng điện 1.5 tấn 26 ca 6 - 8 triệu/tháng
2 Xe nâng điện 2.5 tấn 26 ca 8 – 11 triệu/tháng
3 Xe nâng điện 3 tấn 26 ca 9 – 12 triệu/tháng
4 Xe nâng điện 4 đến 5 tấn 26 ca 14 – 18 triệu/tháng

Bảng giá thuê xe nâng tại Hà Nội theo tháng - xe điện

STT

Dòng xe nâng điện

Số ca/tháng

Giá thuê (VND/tháng)

01

Xe nâng điện 2.5 tấn

30 ca

11.000.000 – 15.000.000 VND/tháng

02

Xe nâng điện 3 tấn

30 ca

13.500.000- 17.000.000 VND/tháng

03

Xe nâng điện 3 – 3.5 tấn

30 ca

13.500.000 – 18.000.000 VND/tháng

04

Xe nâng điện 4 tấn

30 Ca

>= 20.000.000 VND/ Tháng


Bảng giá thuê xe nâng tại Hà Nội theo tháng - xe dầu

STT

Dòng xe nâng dầu cũ

Số ca/tháng

Giá thuê (VND/tháng)

01

Xe nâng dầu 2 – 2.5 tấn

30 ca/tháng

từ  11.000.000 VND/tháng

02

Xe nâng dầu 3 tấn

30 ca/tháng

từ 13.000.000 VND/tháng

03

Xe nâng dầu 4 – 5 tấn

30 ca/tháng

Từ 14.500.000  VND/tháng

04

Xe nâng dầu 7 – 8 tấn

30 ca/tháng

Từ 18.000.000  VND/tháng

05

Xe nâng dầu 10 tấn

30 ca/tháng

Từ 20.000.000  VND/tháng

06

Xe nâng dầu 12 tấn

30 ca/tháng

Từ 20.000.000  VND/tháng

07

Xe nâng dầu 15 tấn

30 ca/tháng

từ 22.000.000  VND/tháng

08

Xe nâng dầu 18 tấn

30 ca/tháng

Từ 23.000.000  VND/tháng

 

Bảng Giá cho thuê xe nâng theo ngày và theo container

 • Giá cước cho thuê xe nâng theo ngày: chi phí dao động từ 800.000đ - 5.000.000đ cho các loại xe có tải trọng từ 2 - 2,5 tấn, 3 - 5 tấn, … (cước phí bảng giá cho thuê xe nâng chưa bao gồm tài xế)
 • Giá cước cho thuê xe theo container: từ 1.200.000đ - 3.800.000đ (giá bao gồm cả tài xế)
Lưu ý:
Bảng giá cho thuê xe nâng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách nên kết nối trực tiếp với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội của vận tải An Thịnh để được tư vấn chuyên sâu hơn nữa.
Giá có thể thay đổi tùy vào tùy vào thời gian, loại xe cùng những yếu tố khác.
Vận Tải An Thịnh cam kết không phát sinh chi phí sau khi báo giá dịch vụ xe nâng Hà Nội. Nếu có, đơn vị sẽ nhanh chóng cập nhật đến quý khách hàng.

3. Ưu điểm và nhược điểm khi thuê xe nâng hàng

Bạn đang cần xe nâng  và không biết nên thuê hay nên mua xe nâng. Quyết định này có thể ảnh hưởng dài hạn đến ngân sách vốn, thậm chí là hiệu quả kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội, điều này sẽ giúp bạn tìm ra quyết định đúng đắn nhất.

Ưu điểm khi thuê xe nâng

 • Nhận thiết bị nhanh chóng: Khi một chiếc xe nâng hiện tại bị hỏng hay cần đột xuất, thuê một chiếc xe nâng là cách tốt nhất để duy trì hoạt động của bạn. Nếu công ty của bạn đang tăng trưởng nhanh chóng có thể ngay lập tức thêm 1 chiếc xe mới cho đội xe của mình. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Hà Nội cũng giúp bạn cũng dễ dàng đổi một loại xe nâng khác tại bất kỳ thời điểm nào.
 • Xe nâng khi cần khi không: dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Hà Nội mang lại sự linh hoạt để tránh phải trả tiền cho thiết bị bạn không sử dụng. Khi bạn nhận được một hợp đồng ngắn hạn, hoặc kinh doanh tăng trưởng theo mùa thì thuê xe nâng là giải pháp lý tưởng. Khi kinh doanh chậm, bạn có thể dừng thuê xe nâng cho chúng tôi và bảo toàn vốn của mình.
 • Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng: Nếu bạn có ngân sách cô định và tránh phải bảo trì đột xuất, việc thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội có thể mang lại cho bạn sự an tâm này. Khi bạn thuê của chúng tôi việc bảo dưỡng xe định kỳ là hoàn toàn miễn phí. Đây có thể là một khoản chi phí khá lớn nếu bạn mua một chiếc xe nâng mới.
 • Có trong tay chiếc xe nâng chất lượng: Một công ty cho thuê xe nâng Hà Nội uy tín sẽ cung cấp một chiếc xe nâng chất lượng tốt, thời gian sử dụng ít hơn và trong tình trạng rất tốt. Khi bạn thuê một chiếc xe nâng hàng, bạn cũng sẽ nhận được công nghệ mới nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa. Chúng tôi đảm bảo rằng tất các các xe nâng của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn kiểm định mới nhất, do vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Số tiền trả trước không cao: Thuê xe nâng bạn không phải trả đầy đủ giá trị hàng trăm triệu 1 lần như yêu cầu mua xe nâng. Bảng giá cho thuê xe nâng thường là mức phí cố định hàng tuần hoặc hàng tháng tùy thuộc vào thời hạn hợp đồng thuê xe của bạn. 

Nhược điểm của cho thuê xe nâng

 • Địa điểm: Vị trí của công ty bạn là một yếu tố cần xem xét khi bạn quyết định thuê một chiếc xe nâng. Nếu bạn ở xa khu vực đô thị hoặc không có nhà cung cấp nào có dịch vụ xe nâng hàng tại Hà Nội gần bạn. Khi đó bạn có thể phải chịu phí vận chuyển lớn để giao và lấy thiết bị. Bạn cũng có thể phải trả thêm phí hàng tuần hoặc hàng tháng để bù đắp thời gian đi lại và thực hiện bảo dưỡng xe nâng. Do đó, việc mua xe nâng của bạn đôi khi có lợi hơn nếu vị trí của bạn là một thách thức.
 • Loại xe nâng: Đội xe cho thuê xe nâng của nhà cung cấp thường chuyên các loại xe nâng thông dụng và phổ biến nhất. Nếu bạn có nhu cầu chuyên biệt, nhà cung cấp có thể không có loại xe nâng mà bạn mong muốn. Trong trường hợp này, bạn nên mua xe nâng để được tùy chỉnh theo nhu cầu của công ty bạn.
 • Chi phí hàng tháng sẽ cao hơn: Thuê xe nâng thường sẽ có giá thuê xe nâng tại Hà Nội hàng tháng cao hơn nhiều so với mua xe nâng. Công ty xe nâng sẽ tính phí cho thuê xe nâng Hà Nội cao hơn vì họ phải chịu chi phí sở hữu xe nâng, cả chi phí sửa chữa và khấu hao. 

4. Địa chỉ dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Vận tải An Thịnh là đơn vị cho thuê xe nâng Hà Nội chất lượng giá thuê xe nâng tại Hà Nội hàng đầu

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe nâng tại An Thịnh:

 • Là đơn vị uy tín, chất lượng với nhiều dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển chó tiếng tại Hà Nội
 • Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, nhân viên và tài xế nhiệt tình, trách nhiệm và được đào tạo chuyên môn cao.
 • Luôn đảm bảo chất lượng xe thuê tốt nhất cho khách hàng
 • Chi phí cạnh tranh, đặt cao lợi ích của khách hàng
 • Hợp đồng rõ ràng, chi tiết, bảng giá cho thuê xe nâng được giải quyết nhanh chóng, phục vụ yêu cầu của khách hàng tối ưu nhất.
 • Có nhiều chính sách đối với khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ xe nâng hàng tại Hà Nội của Vận tải An Thịnh. 
Thuê xe nâng tại Hà Nội giá rẻ

Quy trình cho thuê xe nâng Hà Nội

 • Bước 1: Liên hệ với phòng dịch vụ xe nâng hàng tại Hà Nội của công ty qua:

Số hotline: 090.212.5986 - 097.692. 3678

Truy cập trang website: http://www.vantaianthinh.com

Địa chỉ văn phòng ở Hà Nội tại: Sân vận động Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

 • Bước 2: Báo bảng giá cho thuê xe nâng theo nhu cầu đặt của khách hàng
 • Bước 3: Xác nhận đơn vận chuyển
 • Bước 4: Vận chuyển đơn hàng
 • Bước 5: Thanh toán đơn hàng

Trên đây là các thông tin tham khảo về dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội, rất mong có thể giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin dịch vụ xe nâng hàng tại Hà Nội để đưa ra lựa chọn giá thuê xe nâng tại Hà Nội phù hợp nhất. 


Tin Mới
Báo Giá Thuê Xe Cẩu Tự Hành 15 tấn Mới Nhất 22/07/2024
Bảng Giá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Mới Nhất 24/06/2024
Các dạng bài tập cho dạng đúng của từ trong ngoặc dễ hiểu. 04/06/2024
Những mẫu bài tập cho dạng đúng của từ trong ngoặc 04/06/2024
ALOH3 là gì? Dung dịch nào sau đây hòa tan được ALOH3? 04/06/2024
Bộ đề thi tiếng anh tuyển sinh lớp 10 năm 2018 từ nhiều tỉnh thành 04/06/2024
Các Dạng Bài Tập Cho Dạng Đúng Của Từ Trong Ngoặc 30/05/2024
Dung Dịch Nào Sau Đây Hòa Tan Được Aloh3? Đáp Án Chính Xác 30/05/2024
Đề Thi Tiếng Anh Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2018 Kèm Đáp Án 30/05/2024
Dung Dịch Nào Sau Đây Hòa Tan Được aloh3? Phương Trình Phản Ứng 30/05/2024
Đề Thi Tiếng Anh Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2018 Tp. Hồ Chí Minh 30/05/2024
Bảng giá cho thuê xe nâng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 09/05/2024
Công ty cho thuê xe nâng uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng. 09/05/2024
Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ, chất lượng, đảm bảo uy tín. 09/05/2024
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng. 09/05/2024
Bảng giá thuê xe tải chở hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn 09/05/2024
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng. 09/05/2024
Cách Tính Diện Tích, Chu Vi Hình Tròn Lớp 5 10/04/2024
Luyện Tập Các Dạng Bài Tập Tính Chu Vi Hình Tròn Lớp 5 10/04/2024
7 Hằng Đẳng Thức Lớp 8 Kèm Các Dạng Bài Tập Đầy Đủ 10/04/2024
Cách Soi Cầu Lô Chính Xác 100 Đánh Là Thắng - Xổ Số Miền Bắc 10/04/2024
Dịch vụ thuê xe chở hàng đi tỉnh giá rẻ, uy tín, chất lượng. 04/04/2024
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. 04/04/2024
Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt. 04/04/2024
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội uy tín, giá rẻ 04/04/2024
Dịch vụ thuê xe chuyển nhà Hà Nội uy tín, giá rẻ, chất lượng 04/04/2024
Dịch vụ thuê xe nâng hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng 04/04/2024
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng uy tín, chất lượng đảm bảo. 04/04/2024
Dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín, chất lượng, giá rẻ. 04/04/2024
Giá cước xe tải chở hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 04/04/2024
Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội uy tín hiện nay. 03/04/2024
Chu Vi Hình Tròn Lớp 5: Công Thức Tính, Bài Tập Áp Dụng 03/04/2024
7 Hằng Đẳng Thức Lớp 8 Kèm Bài Tập Áp Dụng 03/04/2024
7 Hằng Đẳng Thức Lớp 8 Quan Trọng Cần Nhớ 03/04/2024
Cách Soi Cầu Lô Chính Xác 100 Đánh Là Thắng 03/04/2024

Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà NộiĐịa chỉ Hà Nội: Sân vận động Mỹ đình Từ Liêm Hà Nội
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà NộiĐịa chỉ 2:KCN Thăng Long Đông Anh Hà Nội
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà NộiĐịa chỉ miền Trung: Quận Hải Châu Thành Phố Đà Nẵng
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà NộiĐịa chỉ miền Nam: Bãi xe tải Bắc Nam Quận 12 tphcm
 TeL:  090.212.5986 - 097.692.3678
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội
       @ 2021 All Rights Reserved Digital | bản quyền thuộc vantaianthinh |  Trang chủ  |  Dịch Vụ  |  Liên hệ 

Chuyên lắp đặt cẩu tháp tháo lắp vận chuyển vận thăng lồng các loại ,  dịch vụ cho thuê cẩu tháp bàn giao tại công trình 24/7 


Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội


Văn Phòng :


Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà NộiĐịa chỉ Hà Nội: Sân vận động Mỹ Đình
Từ Liêm Hà Nội


Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà NộiĐịa chỉ 2: KCN Thăng Long Đông Anh Hà Nội


Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà NộiĐịa chỉ miền Trung: Quận Hải Châu
Thành Phố Đà Nẵng


Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà NộiĐịa chỉ Miền nam: Bãi xe tải Bắc Nam
Quận 12 tphcm

090.212.5986 - 097.692.3678
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội
Vận tải An Thịnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội

  Trang chủ   |   Dịch Vụ   |   Liên hệ   
@ 2021 All Rights Reserved Digital | bản quyền thuộc công ty vận tải an thịnh. 

Copyright by www.vantaianthinh.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn